HOME | GHI DANH THAM DỰ | GHI DANH ĐÓNG GÓP VĂN NGHỆ | THAM DỰ VIÊN | GHI DANH ĐƯA ĐÓN | DANH SÁCH ĐƯA ĐÓN | CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Đồng ca Võ Bị Hành Khúc (Video Hà Trinh Tiết H29)
Người Yêu Của Lính - ca sĩ Kim Phụng (Video Hà Trinh Tiết H29)
Video Họp Mặt K29 (Vương Tín Nghĩa G29)
Nếu Ngày Đó… Bây Giờ (Thơ Cư Nguyễn E29, YouTube Vương Tín Nghĩa G29)
Hòn Vọng Phu toàn tập (Hợp ca Ngàn Khơi)

Ta Vẫn Mơ (Nghĩa G29)

Về Thăm Đà Lạt (Tẩu E29)

Video Tình Già K29 (Tẩu E29)

Văn Nghệ 40 Năm Tình Bạn (Tình E29)

Video Khóa 29 họp mặt (Nghĩa G29)

Trường Võ Bị Quốc Gia VN (NX. Quý K31)

CHÂN THÀNH CẢM TẠ

Ban Tổ Chức Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn Khóa 29/TVBQGVN chân thành cảm tạ quý vị quan khách, quý Niên Trưởng, cùng toàn thể các bạn K29 và gia đình khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự những ngày họp mặt đáng nhớ vừa qua. Trong suốt thời gian họp mặt, nếu có gì sơ sót, xin quý vị và các bạn niệm tình bỏ qua.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi xin kính chúc quý vị, các bạn, cùng toàn bảo quyến thượng lộ bình an và gặp nhiều may mắn.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào kỳ họp mặt lần tới nhân Kỷ Niệm 40 Năm Ngày Ra Trường vào mùa Hè 2015, tại Bắc California.

Thân ái.

Lê Đình Trí H

 • Hình ảnh gia đình Hồ Đễ, Phan Văn Thọ & Nguyễn Hùng Phi thăm Bắc Cali, 01/01/13
 • Hình ảnh chia tay Nam Cali và gặp gỡ tại nhà Trần Hữu Đức, Bắc Cali, 31/12/12
 • Hình ảnh dạ tiệc 40 Năm Tình Bạn K29, 29/12/12 (ảnh Chí Huỳnh H)
 • Hình ảnh dạ tiệc 40 Năm Tình Bạn K29, 29/12/12 (ảnh Trí Lê H)
 • Hình ảnh viếng Đài Chiến Sĩ Việt - Mỹ và họp khóa (ảnh Chí Huỳnh H)
 • Hình ảnh viếng Đài Chiến Sĩ Việt - Mỹ, 29/12/12 (ảnh Trí Lê H)
 • Hình ảnh họp khóa sáng ngày 29/12/12 (ảnh Trí Lê H)
 • Hình ảnh họp mặt tại nhà Phan Văn Ý E29, 30/12/2012 (ảnh Chí Huỳnh H)
 • Hình ảnh họp mặt tại nhà Phan Văn Ý E29, 30/12/2012 (ảnh Trí Lê H)
 • Hình ảnh K29 gặp gỡ lần đầu tại khách sạn La Quinta, 28/12/2012
 • Hình ảnh các bạn VN và Pháp thăm Bắc Cali, Boreal Ski Resort, 24/12/12
 • Hình ảnh các bạn VN và Pháp thăm Bắc Cali, 23/12/12
 • Hình ảnh các bạn VN và Pháp thăm Bắc Cali, 22/12/12 (Tri Le H)
 • Nhà thờ và giờ lễ cho các bạn Công giáo

  St. Justin Martyr
  Roman Catholic Church
  2050 West Ball Road, Anaheim, CA 92804

  Lễ ngày Chủ Nhật: (English) 6:45 a.m., 8:00 a.m., 11:00 a.m., 12:30 p.m., 5:30 p.m.

  Thông Báo Chương Trình Hai Ngày Họp Mặt

  Tối Chủ Nhật vừa qua, 9/12/2012, Ban Tổ Chức Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn Khóa 29 đã tổ chức một cuộc họp viễn liên vào lúc 7g30' gồm các bạn ở Nam Cali như: Tsu A Cầu D29, Phòng Tít Chắng C29, Phan Văn Ý E29, Nguyễn Văn Hiệp G29, Vương Tín Nghĩa (San Diego) và một số bạn ở xa như Nguyễn Đình Tình E29 (Sacramento), Sỳ A Tẩu E29 (San Francisco), Nghiêm Đoàn Hiển F29 (Michigan) và tôi, Lê Đình Trí (Hayward). Đây là buổi họp chót trong một số các buổi họp đã được Ban Tổ Chức nhóm họp hơn một năm qua để chuẩn bị cho ngày họp mặt. Cuộc họp nhằm tổng kết công tác chuẩn bị cũng như đặt chương trình chi tiết cho 2 ngày họp mặt sắp đến.

  Chương trình 2 ngày họp mặt được sắp xếp như sau:

  1/ Thứ 7, ngày 29/12/2012:

  - 8g sáng:
  Đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ,
  14180 All American Way, Westminster, CA 92683.
  Thành phần gồm tất cả Khóa 29 và phu nhân về tham dự ngày họp mặt. Nam mặc áo vest + mũ beret. Nữ: áo dài.
  Nghi thức gồm đặt vòng hoa dưới chân tượng đài và chào tay. Sau đó, chụp hình lưu niệm toàn khóa.

  - Từ 9g sáng đến 2 giờ chiều:
  Các bạn 29 họp đại hội, quý chị sang khu thương xá kế cận để mua sắm hay có thể ngồi tại phòng họp để cùng tham dự.
  Địa điểm:
  Phòng sinh hoạt của Mobile Home Park,
  9350 Bolsa Ave. Westminster, CA 93683.

  Chương trình họp bao gồm tóm lược qua nội qui của khóa, thiết lập lại một số điểm căn bản trong nội qui, bầu đại diện khóa và thủ quỹ, tập dượt hợp ca và ăn trưa.

  Lưu ý: Quý chị nào đi mua sắm, nhớ về lại địa điểm này để ăn trưa chung với khóa.

  - Chương trình buổi tối gồm dạ tiệc & khiêu vũ:

  Địa điểm:
  Emerald Bay Restaurant,
  5015 West Edinger Ave.
  Santa Ana, CA 92704

  Bắt đầu tiếp tân vào lúc 5g30 chiều. Chính thức khai mạc vào lúc 7g tối và bế mạc lúc 11g khuya.
  Trang phục dạ tiệc: Nam: Jaspe hoặc veston, nón beret; Nữ: Áo dài hoặc áo dạ hội.
  - Chụp hình lưu niệm gia đình từ 5g30 chiều đến 7g tối tại sân khấu. Những ai đến trễ sẽ chụp sau khi dạ tiệc tan, vào lúc 11g khuya.

  2/ Chủ Nhật, ngày 30/12/2012:

  - 9g sáng:
  Tập họp tại nhà bạn Phan Văn Ý tại địa chỉ:
  507 N. Hanover St., Anaheim, CA 92801

  Chương trình bao gồm: Cà phê, điểm tâm, hàn huyên, ăn trưa và chụp hình lưu niệm.
  - Bế mạc vào lúc 2g chiều.

  Các bạn nhớ ghi lại các địa chỉ nêu trên và đến địa điểm đúng giờ hẹn.

  Thân chào và hẹn gặp.

  Tri Le H

  B29 - Bài viết của Trần Thúc Bảo

  Bạn bè hai chín giờ đâu nhỉ,
  Kẻ mất người còn những bạn thân.
  ...
  Trăm nẻo đường đời,người mỗi cảnh,
  Mong sao các bạn giữ TÌNH THÂN.

  Khi gõ những giòng chữ này, chỉ còn mười ngày nữa là đến kỷ niệm"40 năm ngày đó", ngày nhập trường 29/12/1972. Lòng lại bồi hồi, nhớ lại những khuôn mặt bạn bè ngày đó, những khuôn mặt trẻ trung đầy nhiệt huyết. Giờ đây sau 40 năm, kẻ mất người còn, tứ tán khắp phương trời, mỗi người một cảnh, chẳng còn bao giờ có thể gặp lại nhau toàn bộ B29 ngày xưa nữa.

  Sau cú "xào bài chia quân" độc đáo tại bãi đất trống bên khu quân xa, các đại đội TKS được thành lập. B29 với khoảng 40 người, được thành lập cùng với các đđ A, C, Đ, E, F, G, H.

  Bốn mươi người, gần như hoàn toàn xa lạ, ngay ngày đầu nhập trường, tả tơi, ê ẩm, rã rời, với màn "nghi thức nhập trường" mà các đàn anh 26 "tặng". Có ai ngờ đâu, 40 con người đó, dù chỉ sống bên nhau hơn hai năm, nhưng đầy ắp kỷ niệm không thể nào quên, mà đến giờ đã 40 năm trôi qua, và có lẽ hết đời vẫn khắng khít trong lòng, vẫn luôn quan tâm về nhau, mong ước được gặp lại nhau, thế mới biết "chất keo VÕ BỊ" độc đáo biết chừng nào.

  Đại Đội B29 của tôi trải đều khắp các tỉnh, ở xa nhất là Nguyễn Văn Giản, ở Lào vể nhưng quê gốc Quảng Trị (tỉnh cực Bắc lúc đó); về phía nam xa nhất có Trương Tráng Nguyên ở Bạc Liêu giáp với Cà Mau.

  B29 có nhiều khuôn mặt độc đáo, hôm nay điểm lại để nhớ lại B29 NGÀY ĐÓ. Đầu tiên là Lê Tùng, đại diện khoá 29, da màu đồng, rất "cui" nhưng hiền, ăn rất khoẻ, giờ ăn mà ngồi bên hắn thì bới cơm cho hắn mệt nghỉ hi..hi..

  Kế đến là Lê Văn A, đứng đầu danh sách K29, B29001, mắt sáng, da trắng hồng, miệng lúc nào cũng cười vui vẻ, hay tếu, chỉ huy ban hợp ca rất tuyệt. Tính tình tốt ngay thẳng và sôi nổi.

  Tiếp theo là Lê Yên, người cuối cùng danh sách K29, B29315, hiền lành đến chất phác, thực thà bụng nghĩ gì, miệng nói vậy. Theo tôi biết đây là người bạn có số phận vất vả, lận đận nhất trong anh em.

  Người thứ tư, phải dành cho Nguyễn Văn Giản, ở Lào về, nói tiếng Pháp rất giỏi đã từng một lần đại diện trường, tiếp một phái đoàn người Pháp thăm và dùng bữa với S V. Giả là một người bạn thẳng tính, thực tế, trung thực và rất tốt. Đã từng giúp nhiều anh em lúc gặp nguy khốn khó khăn, trong số đó có tôi. Cám ơn Giản nhiều lắm nhé! Bây giờ cứ mỗi lần nghe bản Capri! C'est fini hay Aline tôi lại nghĩ tới bạn.

  Về văn hoá B29 có nhiều người học giỏi, bốn người giỏi nhất theo tôi đó là Cao Xuân An, Lê Phước Đáng, Nguyễn Văn Quý, Quan Văn Tân. Tiếp theo có Tuấn Tú, Đoàn Văn Nhiếp, Đặng Thành Long, Lê Thanh Sơn, Nguyễn Văn Toàn....

  Người cao nhất tôi nghĩ có lẽ là Lê Thanh Sơn, biệt danh "SƠN DẦU", thủ kho vũ khí, nên không bao giờ biết gác đêm là gì. Cách đây mười năm có ghé nhà tôi thăm tôi, đầu bạc nhiều, vẫn giọng nói khao khao ngày nào, uống rượu như uống nước, uống mà không ăn mồi, tôi lắc đầu nói mày uống kiểu này thì còn gì là "bộ đồ lòng", hắn chỉ cười.

  Người lùn nhất, có lẽ là Nguyễn Phước Hậu, "ốc tiêu" à nghen, lì lắm, đã trốn trại lúc đi cải tạo và bị bắt lại.

  Người hiền lành và trông già nhất là "ông già Ba Tri" Lê Văn Thành, hiện giờ đang sống ở Long An, từ vẻ bên ngoài cho đến giọng nói, giống y chang một "lão nông miền Tây".

  Vui tánh và xuề xoà có Dzoãn Minh Chính, mập mạp với cặp kính cận dầy nhất ĐĐ tốt bụng và hát bài Vu quy rất hay, bắn Colt 45 rất giỏi.

  Người ốm nhất ĐĐ là Nguyễn Văn Toàn, tay này cũng học rất giỏi, ít giao tiếp, khá kín đáo, trông cứ như là Mahatma GANDHI của Ấn Độ.

  Người mơ mộng nhất là Phạm Hữu Thành (dân VĂN KHOA), rất thích đọc và bàn chuyện thơ văn, tay này có cặp mắt độc đáo: vừa lộ, vừa lờ đờ, trông lúc nào cũng "lơ tơ mơ" như là đang "PHÊ". Hồi đó tôi chọc là: "đôi mắt cá ươn" (bắt chước thơ NGUYÊN-SA).

  Người có dáng đi độc đáo nhất là Lê Phước Đáng, lưng hơi gù, chân đi bẹt hai hàng, giống Charlot kín đáo, giọng nói hơi điệu, là một trong bốn người học giỏi nhất của B29.

  Người hay tự ti mặc cảm nghèo, xấu, nhưng học rất giỏi là Nguyễn Văn Quý, có biệt danh "Quý Xi", hiền lành, không thích đụng chạm với ai.

  Còn một nhân vật đặc biệt nữa, đó là "Ông già cà ri" Quan Văn Tân, có nét mặt, râu ria hao hao Ấn Độ, học giỏi, rất hiền, ít nói, nằm viện suốt mùa huấn nhục.

  Và còn nhiều nữa, mỗi người một vẻ, một tính tình. Nhưng nói chung hầu hết các bạn B29 ngày đó đều hiền lành, xử sự với nhau tốt và tình cảm.

  À, tôi cũng có một tin rất vui, tối qua ,lúc 9g tôi đã liên lạc được với Nguyễn Ngọc Rạng, người mà tôi tưởng đã chết rồi, vì mấy chục năm nay, tôi luôn tìm, hỏi thăm, kể cả điện ra Huế hỏi Lê Tùng mà không kết quả. Giờ hắn đang sống ở Bình Dương, vợ hai con, cuộc sống tạm ổn. Gặp nhau trong điện thoại hai thằng mừng rú lên, cười nói thoải mái, vẫn giọng nói ríu rít như con nít ngày nào.

  Còn Trần Văn Kính, Ngô Văn Kháng, Nguyễn Văn Quý nữa, ba người này cũng biệt tăm, không biết còn sống hay đã mất.

  Đã 37 năm, B29 biết chắc chắn là đã mất bốn người: Trương Tráng Nguyên, Nguyễn Đăng Đẳng, Đào Tấn Hoè, Nguyễn Văn Huỳnh.

  "Đành rằng chốn trần ai, nào ai mong sống mãi...." Nhưng nghĩ đến các bạn này lòng thấy bùi ngùi tiếc thương.

  Để kết thúc bài này, tôi rất mong các bạn B29 còn sống, hãy gửi hình của bạn và gia đình về Redalpha, để anh em tuy không gặp mặt được cũng có thể thấy hình của nhau hiện giờ.

  Chúc tất cả các bạn và gia đình AN LÀNH, HẠNH PHÚC, MAY MẮN

  Thân ái

  TRẦN THÚC BẢO B29O11

  Kỷ niệm 40 năm ngày nhập trường
  VL ngày 19/12/2012

  NẾU NGÀY ĐÓ… BÂY GIỜ…

  Viết cho 40 năm HỘI NGỘ khóa 29 - CƯ NGUYỄN

  Nếu ngày đó cổng Nam Quan không gặp…
  Thì chúng ta đâu còn nhớ đến nhau,
  Bây giờ đây mái tóc đã úa màu,
  Vẫn vang vọng từng bước chân rầm rập.

  Nếu ngày đó ngang lưng đồi lộng gió
  Ta phóng lên, nhào xuống ngã vào nhau,
  Bây giờ đây dù trôi dạt phương nào…
  Vẫn tựa vào nhau trong cơn khốn khó!

  Nếu ngày đó bên bờ hồ buốt lạnh…
  Thằng biết bơi dìu đứa chẳng… biết bơi!
  Bây giờ đây đôi ngã biệt phương trời,
  Biển lồng lộng… ôm nỗi buồn canh cánh.

  Nếu ngày đó vũ đình trường rực lửa,
  Ta quỳ bên nhau giây phút thiêng liêng...
  Bây giờ đây mỗi đứa một niềm riêng,
  Núi vời vợi chứa chan tình muôn thưở.

  ………

  Nếu ngày đó bão không về phố núi…
  Thì chúng mình đâu tan tác muôn phương,
  Bốn mươi năm đâu chia cách dặm trường,
  Ngày hội ngộ ngóng chờ trong tiếc nuối?

  Nếu ngày đó sương không nhòa mắt lệ…
  Thì ngàn thông đâu réo gọi người về,
  Sáu mươi năm đời tợ một cơn mê!
  Đầu bạc trắng gởi sầu theo sóng bể.

  Nếu ngày đó đỉnh đồi không gió cuốn…
  Người ra đi đâu tê dại điên cuồng,
  Từng ngày qua đâu vô vọng đi tìm,
  Chút hơi lạnh khi hoàng hôn buông xuống!

  Nếu ngày đó thuyền không rời xa bến…
  Ly rượu tao phùng đâu đó buồn tênh,
  Kẻ ở người đi day dức nỗi niềm,
  Nâng chén rượu nhớ những thằng không đến!

  ………

  Nếu ngày đó! NGÀY LÂM VIÊN HỘI NGỘ!
  ĐÀ LẠT bình minh tan bóng mây mờ…
  Ngày bàn tay nghèn nghẹn nắm bàn tay,
  Ngày đó?... Bây giờ chờ trong nhịp thở!!!

  Cư Nguyễn.SG.

  Kỷ Niệm

  Bốn mươi năm tuổi khóa,
  Sáu mươi năm cuộc đời.
  Một trăm năm bé mọn phận người,
  Gọi nhau góc biển chân trời tìm nhau.

  Đêm tử sinh nhạt màu non nước,
  Dấu trùng phùng gầy guộc xương mai.
  Níu trái căm hờn, bẻ cành độc dược,
  Nối lại tin yêu bát ngát sông dài.

  Đâu đây tiếng cười bốn mươi năm cũ,
  Ánh mắt rạng ngời kiêu bạc bóng cờ.
  Đâu đây mùa xuân nồng nàn quyến rũ,
  Gió mùa thanh tân mây ngàn ngây thơ.

  Bao nhiêu năm rồi Lâm Viên đứng đợi,
  Trắng tóc sương mù vàng bụi phấn thông.
  Trách nhẹ mà đau nỗi sầu chới với,
  Nhắc lại trong nhau còn nhớ gì không.

  Thôi ta đã cách chia nhau muôn trùng.
  Còn có bao giờ gặp lại nhau không?
  Còn có nhớ mình là alpha đỏ?
  Có tìm thấy nhau trong nỗi buồn chung?

  Thôi đời đã lăn chuyến xe định mệnh,
  Khóc cười với nhau thêm cuộc vui này.
  Có ai tìm về, còn ai không đến,
  Kỷ niệm trầm trầm nhớ một cơn say.

  Chí Phèo

  Hội Ngộ

  Lâu rồi không gặp mặt,
  Gặp lại để nhìn nhau.
  Nhìn thật rõ thuở nào,
  Đời đã chia mấy nhánh.

  Trời mùa đông gió lạnh,
  Tìm nhau trở về đây.
  Gần nhau siết bàn tay,
  Mừng tủi hờn vong quốc.

  Có thằng cười ngạo ngược,
  Có đứa khóc âm thầm.
  Bao nước mắt một mâm,
  Nụ cười bao nhiêu rượu…

  Lâu rồi xa bạn hữu,
  Gặp lại biết làm sao.
  Vui vẻ một câu chào,
  Trùng phùng đêm yến tiệc.

  Biết nhau mà không biết,
  Ngồi gần lại với nhau.
  Góp nhặt từ phương nào
  Chút lửa hồng tình bạn.

  Phèo

  Các quán ăn uống vùng Little Saigon
  (Quận Cam, Nam California, Hoa kỳ)

  1- Chợ Bến Thành, 9166-9172-9176 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683

  2- “Le Crossant Dore” (cách 1 block từ Phước Lộc Thọ) 9122 Bolsa Ave Westminster 92683

  3- Nhà hàng Hà Nội, 9082 Bolsa Avenue Westminster, CA 92683.

  4- Chợ ABC, 8970 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683 (714) 379-6161.

  5- Bánh mì Chè Cali, 15551 Brookhurst St. Westminster, CA 92683

  6- Long An nước mía, 8942 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683

  7- Van Barkery, 9211 Bolsa Ave. Ste 125, Westminster, CA 92683

  8- Phở 54, 15420 Brookhurst St. Westminster, CA 92683

  9- Mì La Cay, 10078 Westminster Avenue, Garden Grove, CA (714) 530-4535

  10- Cơm tấm Thuận Kiều, 14282 Brookhurst Street, Garden Grove, CA (714) 531-4852

  11- Phở và nhà hàng Thăng Long, 9550 Bolsa Avenue, Westminster, CA

  12- Huỳnh Restaurant, 9500 Bolsa Avenue, Westminster, CA (714) 531-7379 ‎

  13- Bánh cuốn Tây Hồ, 9242 Bolsa Avenue, Westminster, CA

  14- Bánh cuốn Tân Hồng Mai, 9865 Bolsa Ave., (Góc Brookhurst) Westminster, CA 92683

  15- Quán Thành, 9872 Bolsa Avenue Westminster, CA 92683

  16- Vỹ Dạ, 9950 Bolsa Avenue, #A-B Westminster, CA 92683 (Góc Bolsa & Brookhurst)

  17- Bánh cuốn Hồng Mai, 9741 Bolsa Ave. Ste. #114, Westminster, CA 92683

  18- Yogurt Passion, 9741 Bolsa Ave, Suite 101 Westminster, CA 92683.

  19- Chè Hiển Khánh trên đường Westminster between Bushard & Brookhurst, 9784 Westminster Ave Garden Grove 92844

  20- Quán Hỷ, 9727 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683 (ngay trước mặt, bên kia đường từ quán Hiển Khánh)

  21- Cơm tấm Trần Quý Cáp, 9607 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683 (Góc đường Bolsa & Bushard)

  22- Bún Bò Huế Gia Hội, 9541 Bolsa Ave Westminster, CA 9268

  23- Nhà hàng Thiên Ân, Nhà Hàng Bò 7 Món & SeafoodNgòai Bò 7 Món, có CÁ NƯỚNG DA DÒN, 9477 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683

  24- Tasty Garden, 9433 Bolsa Ave #C, Westminster, CA92683

  25- Nhà hàng Song Long, 9361 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683 - Phone Number: (714) 775-3724

  26- Nhà hàng “Zen” chuyên bán cơm chay, 9325 Bolsa Ave, Westminster, CA Trong khu chợ Á Đông có:

  27- Lee sandwiches, 9261 Bolsa Ave. Westminster, CA 92683

  28- Phở Quang Trung, 9211 Bolsa Avenue #101 Westminster, CA 92683

  29- Nhà hàng Tàu SeaFood Cove #2, 9211 Bolsa Ave.Westminster (CA), California, United States 92683 (trên lầu phở Quang Trung) có Dim sum hay cơm tối

  *******

  Thông Cáo Tour Las Vegas

  Các bạn 29 thân mến,

  1) Những bạn nào dự tính tham dự tour Las Vegas, xin liên lạc với Nguyễn Văn Hiệp G29 qua số phone: (714) 487-9010 (số mới) từ nay cho đến đầu tháng 11 để Hiệp tiện việc book hotel.

  Excalibur Hotel And Casino
  3850 Las Vegas Boulevard South
  Las Vegas, NV 89109
  702-597-7777

  2) Bạn nào cần đón tại phi trường, khi đến nơi nhớ gọi:
  - Đỗ Trọng Kiên C29 tại số phone: (714) 843-9629 hoặc: (714) 418-8933
  hoặc gọi Nguyễn Văn Hiệp theo số phone vừa nêu trên.

  Chú ý: Hai ngày 26/12 và 27/12 bạn Hiệp không có mặt ở Nam Cali vì đang bận dẫn phái đoàn tham quan Las Vegas.

  Những số phone liên lạc khi cần:
  Phan Văn Ý E29: (714) 365-3899
  Lê Thi D29: (408) 677-7455
  Lê Đình Trí H29: (510) 415-4271

  Sỳ A Tẩu E29

  Chương trình du lịch Las Vegas

  Các Bạn K29 & Bạn Ngô đình Phưuơng D29 ở Nhật bổn thân,

  Một trong câu hỏi của Bạn Ngô Đình Phuơng D29 về tour đi Las Vegas cũng như chi phí ? Xin trả lời chung sau khi hội ý với bạn Nguyễn Văn Hiệp G29 đảm trách phần này.

  Tour đi Las Vegas sẽ khỏi hành đi từ Santa Ana vào trưa ngày 26/12/2012 đến thành phố Las Vegas ở lại 1 đêm tại khách sạn ,dạo phố đêm , thử vận xui..v..v...& trở về Santa Ana vào chiều hôm sau 27/12/2012.

  - Những bạn ở từ xa về mà chưa có cơ hội đến Las Vegas cũng nên đến đó 1 lần cho biết thế giới ăn chơi cờ bạc ....

  Nhằm giúp Tour đi Las Vegas thật vui , chu đáo cũng như mang nhiều kỉ niệm & tạo mọi sự dễ dàng cho bạn Hiệp biết được con số người tham dự, thuê xe, đặt phòng khách sạn...

  Bạn Hiệp cho biết thêm :

  Thời gian ghi danh từ nay đến cuối tháng 11/2012 hay sớm hơn bằng 2 cách:

  - Ghi danh trên cả 2 Groups K29
  - Gọi trực tiếp cho Hiệp ở số Cell phone: (714) 487-90109
  - Chi phí : Sau khi biết được con số chính xác & mọi chi phí khác.... Bạn Hiệp sẽ chia đều con số người tham dự ....coi đây như là một trong chương trình của BTC đưa đón các bạn & gia đình thưởng ngoạn nhân ngày gọp mặt 40 năm tình bạn K29 của chúng ta.

  Thi

  Chương trình tổng quát
  Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn Khóa 29/TVBQGVN

  1/ Du lịch Las Vegas:

  - Từ thứ Tư, 26/12/2012 đến thứ Sáu, 28/12/2012

  2/ Tiền đại hội:

  - Từ 9g sáng đến 12g trưa, ngày thứ Bảy, 29/12/2012 tại trụ sở Hội Cựu Chiến Sỹ (địa chỉ??)

  3/ Dạ tiệc:

  - Từ 5g30 chiều đến 11g đêm, tối thứ Bảy, 29/12/2012, tại nhà hàng:

  Emerald Bay Restaurant,
  5015 West Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704

  4/ Chụp hình lưu niệm khóa:

  - Từ 9g sáng đến 2g chiều, ngày Chủ Nhật, 30/12/2012 (tại địa chỉ??)

  Bế mạc.

  THÔNG BÁO 2

  Chào các bạn,

  Hôm Chủ Nhật vừa qua, 23/09/2012, Ban Tổ Chức Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29 đã nhóm cuộc họp viễn liên để bàn một số vấn đề liên quan đến chương trình ngày họp mặt. Nội dung cuộc họp được tóm tắt như sau:

  1/ Tiền đại hội:

  Sáng thứ Bảy 29/12/2012, từ 9g đến 12g trưa, họp khóa tại địa điểm Hội Cựu Chiến Sĩ, để bàn bạc các vấn đề liên quan đến nội quy, bầu cử lại ban đại diện, các vấn đề nội bộ và đúc kết chương trình buổi dạ tiệc.

  2/ Đưa đón:

  Để giúp các bạn Nam Cali (do Hiệp và Kiên đảm trách) dễ dàng đưa đón, những bạn ở xa có thể mua vé máy bay và đặt khách sạn gần địa chỉ nhà hàng được nêu dưới đây. Phi trường thuận lợi để đưa đón gồm LAX, John Wayne và Long Beach.

  Sau khi các bạn đã đặt vé máy bay và nếu cần đưa đón, xin các bạn cho chúng tôi biết ngày, giờ và phi trường để Ban Tổ Chức sắp xếp việc đưa đón. Ngoài việc ghi vào thư phúc đáp, các bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua các phương tiện sau đây:

  - Liên lạc chung trong egroup khóa 29,

  - Gọi số điện thoại: (510) 415 4271 (của Trí Lê H)

  - Gởi email: trile1515@gmail.com

  (Xin lưu ý: địa chỉ ghi trong thư mời: 1223 Bellina St. Hayward CA chỉ là văn phòng liên lạc của Ban Tổ Chức, đặt ở Bắc Cali chứ không phải địa điểm tổ chức, tại Nam Cali. )

  3/ Dạ tiệc:

  Buổi dạ tiệc sẽ bắt đầu vào lúc 5g30 chiều (ghi danh, tiếp tân...) tại nhà hàng:
  Emerald Bay Restaurant,
  5015 West Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704

  và sẽ kết thúc vào lúc 11g khuya.

  Trang phục nam: veston + mũ bêret, Jaspé, Worsted v.v...
  Trang phục nữ: áo dài đồng phục, áo dạ hội, đồ tây v.v...

  4/ Văn Nghệ:

  Chương trình văn nghệ sẽ bắt đầu từ 6g chiều và chương trình chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 6g30'. Chi tiết chương trình chính thức sẽ thông báo sau. Riêng về chương trình văn nghệ sẽ do bạn Nguyễn Đình Tình đảm trách gồm ca nhạc, hoạt cảnh, kịch và dạ vũ v.v... và đồng phối hợp với MC là bạn Nghiêm Đoàn Hiển F29 và một MC nữ (đang tìm). Những bạn nào hay địa phương nào có các chương trình giúp vui, xin vui lòng liên lạc bạn Tình qua egroup của khoá càng sớm càng tốt để được xếp vào chương trình.

  5/ Du lịch:

  Chương trình du lịch Las Vegas bắt đầu từ thứ Tư, 26/12 đến thứ Sáu, 28/12/2012. Những bạn nào tham dự nhớ có mặt tại Nam Cali trước các ngày này và chương trình du lịch sẽ do bạn Hiệp G29 đảm trách.

  6/ Chụp hình lưu niệm:

  Ngày Chủ nhật, 30/12/2012 dành cho chụp hình lưu niệm toàn khóa, cá nhân và gia đình, từ 9g sáng đến 2g chiều. Địa điểm sẽ thông báo sau (có thể sẽ họp tại tư gia của một bạn 29 ở Nam Cali). Ban Tổ Chức sẽ cung cấp cà phê và ăn trưa tại chỗ. Sau khi buổi chụp hình toàn khóa đã kết thúc, Ngày Họp Mặt sẽ được tuyên bố bế mạc.

  7/ DVD

  Chương trình quay DVD ngày họp mặt sẽ do bạn Hà Trinh Tiết H29 đảm trách. Chúng tôi đang tìm thêm người phụ với bạn Tiết.

  Trên đây chỉ là chương trình tổng quát cho hai ngày họp mặt 40 Tình Bạn K29. Chúng tôi sẽ cập nhật chương trình chi tiết sau.

  Ban Tổ Chức rất mong các bạn tham dự đông đủ.

  Thân chào và hẹn gặp,

  Tri Le H

  Về lại đầu trang

  THÔNG BÁO 1
  Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn Khóa 29/TVBQGVN

  Các bạn K29 thân mến,

  Tối Chủ nhật vừa qua, 25/3/12, các bạn Lê Đình Trí H, Lê Thi D, Nguyễn Đình Tình E, Phan Văn Ý E, Phùng Tít Chắng C, Sỳ A Tẩu E, và Vương Tín Nghĩa G đã có buổi họp viễn liên nhằm bàn thảo vài vấn đề cần thiết cho "Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29" sẽ được tổ chức vào ngày 29/12/2012 tại Nam California, USA.

  Để việc tổ chức được chu đáo và dễ dàng, vấn đề cùng nhau đóng góp tài chánh là việc cần thiết ưu tiên. Đây là việc họp mặt chung của khóa và có thể nói đây cũng là một cơ hội để chúng ta gặp lại nhau sau một thời gian xa cách lâu dài của tất cả những bạn trên khắp thế giới.

  1/ Phần đóng góp:

  Việc đóng góp tài chánh để giúp buổi họp mặt của chúng ta được chu đáo và dễ dàng thành công hơn đã được các bạn đề nghị:

  ** Đối với những K29 trong nước Mỹ, mỗi người đóng 100$, (vợ chồng đóng 200$).

  ** Những thân nhân, bạn hữu, hay khách mà mỗi cá nhân K29 mời đến tham dự, sẽ đóng góp thêm mỗi phần ẩm thực là 30$/mỗi người.

  Đối với những bạn ngoài nước Mỹ, phần đóng góp này các bạn được "ưu tiên miễn"!

  Chúng ta đến chung vui là vì tình đồng khóa, như là một đại gia đình K29, cho nên việc đóng góp như trên chỉ là gói ghém trong việc trang trải những chi phí cần thiết. Và dĩ nhiên, với những bạn có khả năng chia sẻ cũng như đóng góp thêm, ban thủ quỹ rất trân trọng nhận sự đóng góp này và thành thật cám ơn rất nhiều.

  Thời gian tới đây, bạn L.Đ.Trí (H) sẽ gửi "Thiệp mời" đến các bạn song song với thông báo trên diễn đàn khóa, mong các bạn ghi danh thông báo tham dự sớm và vui lòng cho biết:

  -Số người tham dự. (chính xác)

  -Gởi chi phiếu đóng góp về ban thủ quỹ.

  -Việc đưa rước.(Có thể cho biết sau)

  Để Ban Tổ Chức có được danh sách chính xác hầu dễ dàng sắp xếp cũng như việc đặt chỗ trước, mong các bạn vui lòng ghi danh càng sớm càng tốt. Thời gian trễ nhất cho việc ghi danh là cuối tháng 9/2012.

  2/ Quyển Kỷ yếu K29 và DVD lưu niệm:

  Vì "Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29" có thể gọi là đặc biệt, do đó Ban Tổ Chức dự định sẽ thực hiện quyển kỷ yếu và DVD cho khóa. Đối với những bạn vì nhiều lý do không thể tham dự buổi họp mặt này, các bạn vui lòng gởi chi phiếu 50$ cùng địa chỉ về ban thủ quỹ để có được quyển kỷ yếu K29 và DVD.

  Ngoài ra, với những bạn không tham dự được, nhưng với tinh thần đại gia đình K29, tích cực đóng góp để ủng hộ, giúp buổi họp mặt này thêm phần thành công, chúng tôi rất trân trọng tấm chân tình này. Mong các bạn vui lòng gởi phần hảo tâm đóng góp đó cho ban thủ quỹ.

  3/ Phần du lịch:

  Bạn N.V.Hiệp (G) sẽ có chương trình du lịch tại Las Vegas trong khoảng thời gian từ 20 đến 28/12/2012. (Ngày họp mặt Khóa là 29/12/2012. Buổi sáng: Họp mặt K29. Buổi tối: Dạ tiệc). Chi tiết sẽ được thông báo sau.

  4/ Các bạn từ VN:

  Với các bạn VN muốn tham dự, bạn L.Thi (D) sẽ đảm trách phần thủ tục và liên lạc. Hy vọng sẽ đón nhận được nhiều bạn từ VN đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm này!

  5/ Văn nghệ:

  Bạn N.Đ.Tình (E) sẽ phụ trách chương trình văn nghệ cũng như lo việc Ban văn nghệ. Để không khí thêm phần sống động, bạn Tình đề nghị Khóa chúng ta nên họp ca chung ít nhất 3 bản nhạc. Bạn sẽ đưa lên diễn đàn để tất cả chúng ta cùng tập hát trước. Nếu các bạn K29 hay quý phu nhân K29, thân nhân, bạn hữu, khách mời tham dự...yêu thích văn nghệ và muốn đóng góp vào chương trình như các tiết mục: tân nhạc, cổ nhạc, ngâm thơ hay những mẫu chuyện vui, tếu... để giúp cho chương trình văn nghệ thêm phong phú và đặc sắc, mong các bạn vui lòng liên lạc trước với bạn Tình ngay bây giờ để BTC và MC tiện việc sắp xếp:

  Nguyễn Đình Tình (E): hill151529@yahoo.com

  6/ Về dạ phục:

  Nếu các bạn thích mặc quân phục Jaspe của một thời SVSQ đầy kỷ niệm và muốn có bộ quân phục dạo phố này, các bạn có thể liên lạc:

  Lê Thi (D): Dalat29@sbcglobal.net
  Phan Văn Ý (E): yvanphan@gmail.com
  Tsu A Cầu: (D) jamesctsu@gmail.com
  Phòng Tít Chắng (C): ctphong@yahoo.com

  7/ Niên liễm 2012:

  Cũng trong phần họp mặt này, vấn đề niên liễm 2012 cũng được các bạn nêu lên và mong tất cả các bạn HN lưu tâm đóng góp.
  Quỹ K29 chúng ta rất hạn hẹp qua bao năm qua và dường như có chút lãng quên về "Niên liễm 60$US" hàng năm! Có những vấn đề tế nhị, cần thiết để giúp đỡ bạn bè...đôi khi đành phải "botay.com". Bạn Trí sẽ gởi đến địa chỉ các bạn trong thời gian gần đây với ước mong các bạn "hồi đáp" niên liễm 2012, giúp quỹ K29 dồi dào để chúng ta có cơ hội giúp đỡ bạn bè trong những lúc cần thiết! Cám ơn các bạn trước.

  Mọi chi phiếu đóng góp xin các bạn vui lòng gởi về bạn:

  PHÒNG TÍT CHẮNG
  2205 N. Fourth Ave.
  UPLAND, CA 91784, USA

  Mong các bạn K29 vui lòng phổ biến cho những bạn không có email hay chưa biết tin về "Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29" để cùng nhau quy tụ về Nam Cali cho thật đông, cho ấm lại tình đồng khóa và chắc chắn ngày này, ai trong chúng ta cũng đều bồi hồi nhớ lại 40 năm về trước, những giây phút đầu tiên, nghe và nhìn thấy những SVSQ/CB/K26 đã "nhiệt tình chào đón" khi chúng ta vừa bước qua cổng Nam Quan... Chuyện đó chúng ta gặp nhau trong ngày này, sẽ "ồn ào" nhắc lại.
  Hy vọng thật nhiều để gặp lại tất cả bạn bè sau một thời gian dài xa cách.

  Thân ái.

  (Ban truyền thông/Ngày Họp Mặt/K29)
  BTT/NHM/K29 Sỳ A Tẩu (E) Vương Tín Nghĩa (G)

  Về lại đầu trang
  Điệu nhảy Paso Doble

  Điệu nhảy Paso Doble

  Điệu nhảy Paso Doble

  Điệu nhảy Rumba

  Điệu nhảy Bebop

  Khóa 29/TVBQGVN | Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn | Điện thư: trile1515@gmail.com
  Ban Đại Diện K29 Hải Ngoại - 2012


  web site traffic analysis