THÔNG BÁO 1
Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn Khóa 29/TVBQGVN

Các bạn K29 thân mến,

Tối Chủ nhật vừa qua, 25/3/12, các bạn Lê Đình Trí H, Lê Thi D, Nguyễn Đình Tình E, Phan Văn Ý E, Phùng Tít Chắng C, Sỳ A Tẩu E, và Vương Tín Nghĩa G đã có buổi họp viễn liên nhằm bàn thảo vài vấn đề cần thiết cho "Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29" sẽ được tổ chức vào ngày 29/12/2012 tại Nam California, USA.

Để việc tổ chức được chu đáo và dễ dàng, vấn đề cùng nhau đóng góp tài chánh là việc cần thiết ưu tiên. Đây là việc họp mặt chung của khóa và có thể nói đây cũng là một cơ hội để chúng ta gặp lại nhau sau một thời gian xa cách lâu dài của tất cả những bạn trên khắp thế giới.

1/ Phần đóng góp:

Việc đóng góp tài chánh để giúp buổi họp mặt của chúng ta được chu đáo và dễ dàng thành công hơn đã được các bạn đề nghị:

** Đối với những K29 trong nước Mỹ, mỗi người đóng 100$, (vợ chồng đóng 200$).

** Những thân nhân, bạn hữu, hay khách mà mỗi cá nhân K29 mời đến tham dự, sẽ đóng góp thêm mỗi phần ẩm thực là 30$/mỗi người.

Đối với những bạn ngoài nước Mỹ, phần đóng góp này các bạn được "ưu tiên miễn"!

Chúng ta đến chung vui là vì tình đồng khóa, như là một đại gia đình K29, cho nên việc đóng góp như trên chỉ là gói ghém trong việc trang trải những chi phí cần thiết. Và dĩ nhiên, với những bạn có khả năng chia sẻ cũng như đóng góp thêm, ban thủ quỹ rất trân trọng nhận sự đóng góp này và thành thật cám ơn rất nhiều.

Thời gian tới đây, bạn L.Đ.Trí (H) sẽ gửi "Thiệp mời" đến các bạn song song với thông báo trên diễn đàn khóa, mong các bạn ghi danh thông báo tham dự sớm và vui lòng cho biết:

-Số người tham dự. (chính xác)

-Gởi chi phiếu đóng góp về ban thủ quỹ.

-Việc đưa rước.(Có thể cho biết sau)

Để Ban Tổ Chức có được danh sách chính xác hầu dễ dàng sắp xếp cũng như việc đặt chỗ trước, mong các bạn vui lòng ghi danh càng sớm càng tốt. Thời gian trễ nhất cho việc ghi danh là cuối tháng 9/2012.

2/ Quyển Kỷ yếu K29 và DVD lưu niệm:

Vì "Ngày Họp Mặt 40 Năm Tình Bạn K29" có thể gọi là đặc biệt, do đó Ban Tổ Chức dự định sẽ thực hiện quyển kỷ yếu và DVD cho khóa. Đối với những bạn vì nhiều lý do không thể tham dự buổi họp mặt này, các bạn vui lòng gởi chi phiếu 50$ cùng địa chỉ về ban thủ quỹ để có được quyển kỷ yếu K29 và DVD.

Ngoài ra, với những bạn không tham dự được, nhưng với tinh thần đại gia đình K29, tích cực đóng góp để ủng hộ, giúp buổi họp mặt này thêm phần thành công, chúng tôi rất trân trọng tấm chân tình này. Mong các bạn vui lòng gởi phần hảo tâm đóng góp đó cho ban thủ quỹ.

3/ Phần du lịch:

Bạn N.V.Hiệp (G) sẽ có chương trình du lịch tại Las Vegas trong khoảng thời gian từ 20 đến 28/12/2012. (Ngày họp mặt Khóa là 29/12/2012. Buổi sáng: Họp mặt K29. Buổi tối: Dạ tiệc). Chi tiết sẽ được thông báo sau.

4/ Các bạn từ VN:

Với các bạn VN muốn tham dự, bạn L.Thi (D) sẽ đảm trách phần thủ tục và liên lạc. Hy vọng sẽ đón nhận được nhiều bạn từ VN đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm này!

5/ Văn nghệ:

Bạn N.Đ.Tình (E) sẽ phụ trách chương trình văn nghệ cũng như lo việc Ban văn nghệ. Để không khí thêm phần sống động, bạn Tình đề nghị Khóa chúng ta nên họp ca chung ít nhất 3 bản nhạc. Bạn sẽ đưa lên diễn đàn để tất cả chúng ta cùng tập hát trước. Nếu các bạn K29 hay quý phu nhân K29, thân nhân, bạn hữu, khách mời tham dự...yêu thích văn nghệ và muốn đóng góp vào chương trình như các tiết mục: tân nhạc, cổ nhạc, ngâm thơ hay những mẫu chuyện vui, tếu... để giúp cho chương trình văn nghệ thêm phong phú và đặc sắc, mong các bạn vui lòng liên lạc trước với bạn Tình ngay bây giờ để BTC và MC tiện việc sắp xếp:

Nguyễn Đình Tình (E): hill151529@yahoo.com

6/ Về dạ phục:

Nếu các bạn thích mặc quân phục Jaspe của một thời SVSQ đầy kỷ niệm và muốn có bộ quân phục dạo phố này, các bạn có thể liên lạc:

Lê Thi (D): Dalat29@sbcglobal.net
Phan Văn Ý (E): yvanphan@gmail.com
Tsu A Cầu: (D) jamesctsu@gmail.com
Phòng Tít Chắng (C): ctphong@yahoo.com

7/ Niên liễm 2012:

Cũng trong phần họp mặt này, vấn đề niên liễm 2012 cũng được các bạn nêu lên và mong tất cả các bạn HN lưu tâm đóng góp.
Quỹ K29 chúng ta rất hạn hẹp qua bao năm qua và dường như có chút lãng quên về "Niên liễm 60$US" hàng năm! Có những vấn đề tế nhị, cần thiết để giúp đỡ bạn bè...đôi khi đành phải "botay.com". Bạn Trí sẽ gởi đến địa chỉ các bạn trong thời gian gần đây với ước mong các bạn "hồi đáp" niên liễm 2012, giúp quỹ K29 dồi dào để chúng ta có cơ hội giúp đỡ bạn bè trong những lúc cần thiết! Cám ơn các bạn trước.

Mọi chi phiếu đóng góp xin các bạn vui lòng gởi về bạn:

PHÒNG TÍT CHẮNG
2205 N. Fourth Ave.
UPLAND, CA 91784, USA

Mong các bạn K29 vui lòng phổ biến cho những bạn không có email hay chưa biết tin về buổi "họp khóa kỷ niệm 40 năm tình bạn" để cùng nhau quy tụ về Nam Cali cho thật đông, cho ấm lại tình đồng khóa và chắc chắn ngày này, ai trong chúng ta cũng đều bồi hồi nhớ lại 40 năm về trước, những giây phút đầu tiên, nghe và nhìn thấy những SVSQ/CB/K26 đã "nhiệt tình chào đón" khi chúng ta vừa bước qua cổng Nam Quan... Chuyện đó chúng ta gặp nhau trong ngày này, sẽ "ồn ào" nhắc lại.
Hy vọng thật nhiều để gặp lại tất cả bạn bè sau một thời gian dài xa cách.

Thân ái.

(Ban truyền thông/Ngày Họp Mặt/K29)
BTT/NHM/K29 Sỳ A Tảu (E) Vương Tín Nghĩa (G)

Về lại đầu trang